Giỏ hàng đang trống. |
Giỏ hàng đang trống. |
Giỏ hàng đang trống. |
An toàn cho thực phẩm nên có thể sử dụng để sát khuẩn lên bề mặt tiếp xúc các bề mặt dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm; Đạt hiệu quả sát khuẩn cao: diệt được các loại vi khuẩn và nấm mốc thường có trong thực phẩm như Salmonella, S.aureus, E.coli, P.aeruginosa, Shigella, B.subtilis, V.parahaemolyticus.
Phun, tráng, ngâm dung dịch lên bề mặt các đối tượng cần xử lý.
Nơi sử dụng: Sử dụng phổ biến trong các nhà máy chế biến thực phẩm, nhà bếp khách sạn, nhà hàng, siêu thị, v.v. để sát khuẩn cho tay nhân viên chế biến thực phẩm, sát khuẩn các bề mặt tiếp xúc thực phẩm như bao bì đóng gói, khay đựng thực phẩm, dao, thớt, dụng cụ nấu nướng, bàn cân thực phẩm, băng chuyền, kệ trưng bày thực phẩm, tủ đông lạnh, và các thiết bị dùng trong khu vực không sử dụng được nước để tẩy rửa.